6 thời điểm nhạy cảm cần phải tránh sex

Quan hệ tình dục trong thời gian này sẽ khiến cho máu bị chảy nhiều hơn và tình trạng kinh nguyệt kéo dài ,hơn những vi khuẩn sẽ dễ dang xâm nhập vào âm đạo gây ra tình trạng nhiễm khuẩn , nhiễm trùng làm viêm âm đạo ,viêm tử cung.
mang lại những cảm giác thăng hoa ,xoa tan những mệt mỏi trong cuộc sống. Tuy nhiên ở một vài thời điểm việc không đúng lúc sẽ gây hại cho cơ thể của bạn. Dưới đây là 6 thời điểm nhạy cảm cần tránh mà mọi người nên biết.

Thời điểm nhạy cảm cần tránh sex

Khi vừa tắm xong cần tránh xa sex

Khi tắm ,nhất là khi bạn tắm nước nóng thì tuần hoàn trong máu sẽ tăng việc này là cho các mạch máu trong da của bạn dãn ra .Việc quan hệ tình dục sau khi tắm sẽ là cho cơ quan sinh dục bị xung huyết ,đồng thời làm gia tăng tuần hoàn máu lên toàn thân dẫn đến hệ tuần hoàn máu mất câng bằng gây thiếu máu cục bộ và đẫn đến các hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe thậm chí là tình mạng của bản thân mình.

Khi uống rượu bia


Theo nhiều nghiên cứu cho thấy trong thành phần của rượu bia có chất gây hân chế sức sống của tế bào sinh dục .Khi quan hệ tình dục trong tình trạng say rượu .Việc kết hợp tinh trùng đã bị cồn làm tổn hai với trứng sẽ gây ra những biến đổi của nhiễm sắc thế .Điều này làm cho thai nhi khi mang thai sẽ phát triển không tốt có thể gây suy giảm trí nhớ .Ảnh hưởng tới đời sống, sự phát triển của trẻ sau này.

Những ngày kinh nguyệt là thời điểm cần tránh sex

Trong thời kì kinh nguyệt , niêm mạc tử cung sẽ bị tổn thườn và xuất huyết , cổ tử cung mở rộng hơn lúc bình thường .Không những thế ,nồng độ axit ở âm đạo lúc này cũng bị máu hòa loãng khiến cho khả năng phòng chống vi khuẩn bị suy giảm .Quan hệ tình dục trong thời gian này sẽ khiến cho máu bị chảy nhiều hơn và tình trạng kinh nguyệt kéo dài ,hơn những vi khuẩn sẽ dễ dang xâm nhập vào âm đạo gây ra tình trạng nhiễm khuẩn , nhiễm trùng làm viêm âm đạo ,viêm tử cung.

Khi cơ thể mệt mỏi

Trong tình trạng mệt mỏi nếu bạn miễn cưỡng quan hệ tình dục sẽ dẫn đến việc tâm lực suy kiệt ,gây ra những căn bệnh tình dục man tính .thậm chí nó còn gây ra tình trạng kiệt sức ,mất sức gây bất tĩnh đột ngột .ảnh hưởng tới sức khỏe .Bên cạnh đó việc quan hệ tình dục trong tình trạng mệt mỏi không thoải mái có thể gây ra bệnh trầm cảm ở nữ và suy giảm chức năm sinh dục ở nam .

Khi mắc bệnh là thời điểm nên tránh sex

Các căn bệnh như cao huyết áp , biên độ huyết áp lớn ,Viêm gan cấp , viêm phổi cấp , viêm gan B , lậu , giang mai ,… Bạn cũng cần tránh quan hệ tình dục .Việc quan hệ lục này không chỉ làm cho bệnh tật bị lây nhiễm mà còn làm giảm sức đề kháng , sức khỏe của người bệnh là cho bệnh trở nên trầm trọng và khó trị hơn .

Thời kì đầu – cuối mang thai và 2 tháng sau khi sinh

Trong 3 tháng đầu mang thai , bạn nên hạn chế việc quan hệ vì trong lúc này nếu làm cho tử cung co bóp quá nhiều sẽ dễ dẫn đến việc sẩy thai .Bên cạnh đó việc 2-3 trước ngày sinh cũng là thời gian cần chú ý khi quan hệ vì rất dễ gây nhiễm khuẩn ,nhiễm trùng cho cơ quan sinh dục dẫn tới tình trạng để non .Sau khi sinh âm đạo cung bị tổn thương khá lớn ,Chính vì thế cũng cần hạn chế quan hệ khoảng 2 tháng sau khi sin

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *