Bí quyết giúp cho ‘núi đôi’ thêm căng tròn

Chất khử mùi và chăm sóc ngực chứa nhôm: Nhôm được thêm vào các chất khử mùi để ngăn chặn mồ hôi. Các hóa chất khác như paraben và estrogen cũng có trong một số các chất khử mùi có thể dẫn đến ung thư vú.

mang lại nét đẹp quyến rũ cho người phụ nữ vậy làm sao để nó luôn khỏe và đẹp.
Lý do bạn nên vui khi có vòng một nhỏ
Những lưu ý chị em cần phải biết về của mình

Chọn loại thực phẩm thực sự là lý tưởng nhất cho vòng 1: Tránh dùng quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn như các loại ngũ cốc, đường và các loại thực phẩm chiên thường xuyên. Nhưng nếu ăn các thực phẩm giàu chất xơ thì tốt hơn cho ngực.

Vitamin đóng vai trò quan trọng: Là vitamin D tốt cho vòng 1. Nên ăn các loại thực phẩm giàu axit béo omega và vitamin A. Củ nghệ chứa chất chống oxy hóa mạnh và nó cũng giúp tăng cường sức khỏe vòng 1.

Chất khử mùi và chăm sóc ngực chứa nhôm: Nhôm được thêm vào các chất khử mùi để ngăn chặn mồ hôi. Các hóa chất khác như paraben và estrogen cũng có trong một số các chất khử mùi có thể dẫn đến ung thư vú.

Áo ngực: Áo ngực cũng liên quan đến ung thư. Vì vậy, để tăng cường sức khỏe vòng 1 bạn nên tránh mặc áo ngực trong hơn 12 giờ một ngày.

Hormones giận dữ: Để tăng cường sức khỏe vòng 1, quan trọng là bạn nên để ý đến mức độ căng thẳng và cân bằng nội tiết. Bằng cách đó, bạn sẽ tránh xa khỏi tất cả các vấn đề sức khỏe.

Tập thể dục: Trong khi bạn tập thể dục bạn thường chú ý đến đùi, bụng và thân, nhưng cũng nên chú ý đến bộ ngực của bạn. Bạn nên ghi nhớ tập thể dục là để phòng bệnh cho sức khỏe.

Kế hoạch hóa gia đình: Có con đầu sau 30 tuổi hoặc không có con, cả hai yếu tố trên đều gây nguy cơ của bệnh liên quan đến vòng 1. Mặt khác, nếu có hơn 2 con cũng làm tăng nguy cơ của các vấn đề về vú.

Lối sống: Cách bạn sống cho biết về sức khỏe của bạn như số giờ ngủ, thực phẩm bạn ăn hoặc uống thuốc hoặc bỏ thuốc có hay không theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hút thuốc: Hút thuốc ảnh hưởng đến vòng 1, nó làm phá vỡ một protein trong da gọi là elastin, làm mất đi sự trẻ trung, đàn hồi của làn da và từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe ngực.

Tầm quan trọng của tư thế ngủ: Tư thế ngủ cũng đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe vòng 1. Không bao giờ nằm sấp hoặc ngủ mà vẫn mặc áo ngực.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *