Những dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình cơ bản

Khi phụ nữ sẽ có sự thay đổi trong việc sử dụng điện thoại, có thể là cô ấy sẽ ôm điện thoại 24/24h, cũng có thể cô ấy tắt máy khi về nhà, lén lút, bí mật khi sử dụng điện thoại.

Ngoại tình luôn là mối đe dọa hàng đầu cho các cuộc hôn nhân, nó không chỉ có thể xuất phát từ người chồng mà còn từ người vợ với tỉ lệ tương đương. Với đàn ông, việc ngoại tình phần lớn xuất phát từ tâm lý ăn chơi qua đường, họ sẽ không muốn phá vỡ gia đình mà mình vất vả gây dựng nhưng với phụ nữ thì khác, họ thường xuất phát từ tâm lý tình cảm nên thường dễ gây đổ vỡ gia đình hơn. Chỉ cần chịu khó quan sát bạn sẽ nhận thấy được các dấu hiệu của người phụ nữ ngoại tình qua các biểu hiện tâm sinh lý khác thường sau.


Vợ bạn đột nhiên chú trọng làm đẹp, thay đổi hình thức bên ngoài:

Nếu bỗng dưng bạn thấy vợ mình không còn lôi thôi với dáng vẻ thường ngày mà trùng tu nhan sắc cho bản thân từ trong ra ngoài như: hay đi spa, đắp mặt nạ, tập thể dục thường xuyên lấy lại dáng người ngày xưa, mua sắm quần áo, mỹ phẩm, thay đổi kiểu tóc hay phong cách ăn mặc,… vậy thì bạn đừng có vội mừng trước những thay đổi đó. Bởi khi đó, vợ bạn đang muốn gây sự chú ý cho một người nào đó và nếu người đó không phải bạn thì đây đúng là dấu hiệu của .

Vợ bạn tỏ ra quan tâm đến bạn hơn đặc biệt là lịch trình hàng ngày của bạn.

Cô ấy không còn khó chịu khi bạn hay phải đi xã giao về muộn hoặc đi những chuyến công tác dài ngày mà trở nên săn sóc, thông cảm thậm chí là khuyến khích bạn tham gia các cuộc tụ hội và công tác xa nhà nhiều hơn. Đối với những bạn có thời gian làm việc không cố định thì khi ngoại tình vợ bạn sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm giờ giấc lịch trình hằng ngày của bạn. Bạn có lẽ có thể lầm tưởng vợ mình quan tâm chăm sóc mình hơn nhưng trên thực tế cô ấy đang sắp xếp thời gian hợp lý để gặp người tình của mình hoặc có thể cô ấy cảm thấy chột dạ khi mới ngoại tình.

Nhạt dần trong tình cảm và quan hệ chăn gối của vợ chồng bạn:

Khi người phụ nữ có mối tình với người khác họ sẽ có phản xạ giữ khoảng cách với chồng hay cả những người thân cận với chồng mình, không còn những lời nói ngọt ngào yêu thương, không còn những bữa cơm gia đình ấm áp. Thậm chí, cô ấy còn từ chối không muốn quan hệ với bạn bằng những lý do rất miễn cưỡng. Đây là dấu hiệu khá rõ ràng về việc ngoại tình của vợ bạn. Bởi khác với đàn ông có thể gần gũi, lên giường với bất kì phụ nữ nào dù thích hay không, với phụ nữ họ bị chi phối bởi yếu tố tình cảm nhiều hơn. Họ chỉ muốn quan tâm, gần gũi với người mình yêu nên khi vợ bạn yêu người khác cô ấy sẽ giữ khoảng cách với bạn trong mọi thứ.

Thay đổi trong việc sử dụng điện thoại:

Khi ngoại tình phụ nữ sẽ có sự thay đổi trong việc sử dụng điện thoại, có thể là cô ấy sẽ ôm điện thoại 24/24h, cũng có thể cô ấy tắt máy khi về nhà, lén lút, bí mật khi sử dụng điện thoại.


Thường xuyên cáu gắt, kêu ca và tỏ ra không được hạnh phúc.

Khi cô ấy không còn yêu bạn nữa, xung đột giữa hai vợ chồng tăng. Có khi từ những chuyện vớ vẩn nào đó cũng có thể là cái cớ để cô ấy trách móc, than phiền về bạn. Cô ấy sẽ chỉ trích thậm tệ ngay cả với những sai lầm nhỏ bé nhất và tỏ ra bạn là người không mang lại hạnh phúc mà cô ấy muốn. Điều này xuất phát từ cảm giác có lỗi của người vợ ngoại tình, họ muốn che giấu lỗi lầm của mình bằng cách san sẻ trách nhiệm trong cuộc đổ vỡ hôn nhân, làm dịu đi cảm giác tội lỗi khi phản bội chồng của mình. Đây cũng có thể là một dấu hiệu của vợ ngoại tình

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *